Giáo trình Nghiệp vụ phục vụ ăn uống

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Trịnh Xuân Dũng (ch.b), Vũ Thị Hòa

Nhà xuất bản: Lao động

Năm xuất bản: 2009

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nội dung cuốn sách này gồm: Khái quát về dịch vụ ăn uống và tổ chức lao động trong nhà hàng; các thiết bị trong nhà hàng; các loại dụng cụ phục vụ ăn uống; vệ sinh và an toàn lao động trong nhà hàng; kỹ thuật phục vụ ăn uống; tổ chức và phục vụ các loại tiệc; mối quan hệ giữa bộ phận phục vụ ăn uống với những bộ phận khác trong khách sạn.

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Trịnh Xuân Dũng (ch.b), Vũ Thị Hòa
Thông tin nhan đề:Giáo trình Nghiệp vụ phục vụ ăn uống
Nhà xuất bản:Lao động
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:182tr.
Năm xuất bản:2009

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)